Đặt hàng nhanh chóng tại thientaitra.com
Ấm siêu tốc Kamjove T-558

Click chuột lên hình để phóng to

Ấm siêu tốc Kamjove T-558
Ấm siêu tốc Kamjove T-558
Ấm siêu tốc Kamjove T-558
Ấm siêu tốc Kamjove T-558
Ấm siêu tốc Kamjove T-558
Ấm siêu tốc Kamjove T-558
Ấm siêu tốc Kamjove T-558
Ấm siêu tốc Kamjove T-558
Ấm siêu tốc Kamjove T-558
Ấm siêu tốc Kamjove T-558

Ấm siêu tốc Kamjove T-558

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thương hiệu: THIỆN TÀI TRÀ
850.000₫

Ấm điện siêu tốc nhập khẩu chính hãng Kamjove - thương hiệu hàng đầu thế giới về trà cụ. 

-Thế tích : 1700ml

-Thông tin về độ an toàn và bền bỉ của sản phẩm:

+Thân ấm thiết kế dạng hình trụ đứng, tỉ lệ cân đối, cho cảm giác gọn gàng sang trọng, nhưng rất khó nghiêng đổ. Quai ấm thiết kế thông minh ở bên hông, thuận tiện hơn so với kiểu ấm truyền thống có quai nằm bên trên, vì trong quá trình sử dụng không bị bốc hơi nước sôi lên tay và gây nóng, bỏng. Thiết kế quai to, chắc chắn, cách nhiệt và cách điện cực tốt, vừa thuận tay để điều chỉnh lượng nước rót, vừa an toàn.

+Phần đầu vòi thiết kế dạng mỏ đại bàng, gọn gàng để tránh va đập, thiết kế thông minh này cũng giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh lượng nước cần rót ra vì dòng chảy đều, mượt, không bị ộc ra đột ngột.


+Phần đáy ấm để tiếp xúc đun nước được thiết kế hệ thống nhiệt điện dạng hình tròn quanh đáy, thiết kế này giúp cho quá trình chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng nhanh hơn và lượng nhiệt chuyền trực tiếp vào mặt đế để đun nước, không tiêu hao nhiệt ra ngoài, việc này giúp cho quá trình đun sôi nước diễn ra nhanh hơn và tiết kiệm điện nhiều hơn.


+Bộ phận đế để đặt ấm lên có thiết kế chống trượt, cho sản phẩm cố định mà vẫn cơ động, cách điện hoàn toàn. Phần cực điện tiếp xúc với ấm để đun sôi được thiết kế nằm ẩn bên trong, nếu nhấc ấm ra khỏi đế sẽ không bị điện hở, an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

-Chất liệu an toàn:

+Thân ấm được làm từ thủy tinh cực dày dặn, với lượng borosilicat cao, cho sản phẩm có độ trong tinh khiết và độ cứng cao hơn các loại thủy tinh thông thường. Ngoài ra, sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ chênh lệch đột ngột từ -30°C đến 150°C, không lo rạn nứt khi sử dụng bình nóng lạnh đột đột. Trên bề mặt còn có đánh dấu các mức đo nước để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

+Phần viền, vòi và đáy ấm làm bằng làm bằng thép chống gỉ 304, là kim loại được chứng nhận an toàn và không gây độc hại khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm ở nhiệt độ cao, dễ dàng vệ sinh, độ cứng cao và không bị han gỉ xỉn màu trong quá trình sử dụng.

+Phần nắp ấm và quai làm bặng nhựa chịu nhiệt PTFE, là chất liệu được kiểm chứng an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm ở nhiệt độ cao ( chất liệu thường dùng làm bình pha sữa cho trẻ em), hoàn toàn cách điện và có thể chịu nhiệt độ cao liên tục ở mức 260°C mà không bị biến thể.

Sản phẩm thông mình của thời đại, chất lượng cao cấp, sang trọng giành cho người tiêu dùng thông minh, có thể sử dụng làm quà tặng. 

Zalo Zalo Messenger Gọi ngay

Giỏ hàng