Đặt hàng nhanh chóng tại thientaitra.com
Ấm Từ Thông Minh Kamjove Q7

Click chuột lên hình để phóng to

Ấm Từ Thông Minh Kamjove Q7
Ấm Từ Thông Minh Kamjove Q7
Ấm Từ Thông Minh Kamjove Q7
Ấm Từ Thông Minh Kamjove Q7
Ấm Từ Thông Minh Kamjove Q7

Ấm Từ Thông Minh Kamjove Q7

Mã sản phẩm: Q-7 Thương hiệu: THIỆN TÀI TRÀ
2.750.000₫

Ấm từ siêu tốc nhập khẩu chính hãng Kamjove - thương hiệu hàng đầu thế giới về trà cụ. 

Kích thước mặt đáy: 22x26 cm.
Thể tích ấm 1000ml

Là sản phấm có nhiều cải tiến hơn so với Kamjove D-18, ấm Kamjove Q7 vượt trội với các tính năng sau:

-Cơ chế hoạt động: hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, khi đặt ấp lên mặt đế, dòng điện chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt đế kính tạo ra từ trường trong phạm vi vài milimet trên mặt kính, lượng điện tiêu thụ chuyển hóa đến 96% thành nhiệt năng để đun sui nước trong ấm, đốc độ đun nước nhanh hơn, tiết kiệm điện nhiều hơn. (hoàn thành quá trình đun sôi nước trong ấm chỉ mất 2,7 phút). Nếu nhấc ấm ra khỏi mặt đế, hệ thống an toàn kích hoạt sẽ tự động ngắt điện cho bếp ngừng hoạt động. Cải tiến mới giữa mặt đế và đáy nồi tạo thành 1 khớp cố định để ấm k bị xê dịch trên mặt bếp.


-Vòi xoay tự động cấp nước sẽ tự xoay đến vị trí nắp ấm để bơm nước vào khi lượng nước trong ấm cạn (nắp ấm có 1 van từ tự động mở khi vòi xoay đến để bơm nước và tự động đóng khi vòi nước hoàn thành quá trình bơm nước), khi lượng nước nước trong ấm đầy, vòi xoay sẽ tự động trở về vị trí ban đầu và bắt đầu quá trình đun sôi.

+Thân ấm được làm bằng thép chống gỉ 304, là chất liệu được kiểm chứng an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, độ bền cao, không lo bị ăn mòn, xỉn màu, dễ dàng vệ sinh.

+Phần đế đặt ấm làm bặng nhựa chịu nhiệt PTFE, hoàn toàn cách điện và có thể chịu nhiệt độ cao liên tục ở mức 260°C mà không bị biến thể. Ngoài ra, bề mặt trên để tiếp xúc với đế ấm được lắp lớp kính cường lực khá giày, vừa cách điện tốt, và sản phẩm được cứng cáp hơn, dễ dàng vệ sinh hơn chỉ với thao tác lau khăn ướt.

+Lõi cấp nước trong vòi được làm bằng nhựa HDPE ( nguyên liệu thường được làm bình pha sữa cho trẻ em) là nguyên liệu được kiểm chứng an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Sản phẩm thông minh của thời đại, chất lượng cao cấp, sang trọng giành cho người tiêu dùng thông minh, có thể sử dụng làm quà tặng. 

Zalo Zalo Messenger Gọi ngay

Giỏ hàng