Đặt hàng nhanh chóng tại thientaitra.com
Nụ Hương Bồ Kết (hộp 38 nụ)

Click chuột lên hình để phóng to

Nụ Hương Bồ Kết (hộp 38 nụ)
Nụ Hương Bồ Kết (hộp 38 nụ)
Nụ Hương Bồ Kết (hộp 38 nụ)
Nụ Hương Bồ Kết (hộp 38 nụ)

Nụ Hương Bồ Kết (hộp 38 nụ)

Mã sản phẩm: HNHBK Thương hiệu: THIỆN TÀI TRÀ
154.000₫ 220.000₫ - 30%

Nụ Hương Bồ Kết được làm từ 95% quả Bồ Kết nghiền nát, kết hợp với 5% nhựa Cây Bời Lời tạo sự kết dính tự nhiên.

 

*Được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống kết dính tự nhiên, không phụ gia, không hóa chất keo định hình gây mùi khét độc hại.

 

*Quả Bồ Kết là loại quả hương rất gần gũi với người Việt, tính ôn hòa, vị cay mặn, thường được ứng dụng trong việc lấy hương, trị liệu, và một số bài thuốc cổ vì tính chất kháng khuẩn tốt. Y học chỉ ra rằng, đốt bồ kết xông nhà là một trong những cách làm sát khuẩn không khí giúp tiêu đờm, giảm nghẹt mũi, từ đó tăng cường miễn dịch đường hô hấp.

 

*Hương thơm thanh thoát tạo bầu không khí ấm cúng, thanh tịnh, mang nhiều công dụng trị liệu để cải thiện sức khỏe và đời sống.

 

*Về mặt tâm linh, đốt Bồ Kết giống như một cách xả xui, để “kết thúc” những sự việc không may mắn, lấy lại tinh thần cho người mới ốm dậy và sẵn sàng đón những điều mới mẻ tốt đẹp.

 

*Mùi hương thư thái giúp trấn tĩnh tinh thần, tâm trạng thoải mái, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, hỗ trợ ổn điịnh huyết áp và các dấu hiệu về đường hô hấp.

 

*Phù hợp dưỡng khí thiền định, đọc sách, thưởng trà, tập yoga, không gian Spa, hoặc dùng khử mùi hôi, vi khuẩn nấm mốc trong không khí, xua đuổi côn trùng và giảm nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm từ muỗi.

Zalo Zalo Messenger Gọi ngay

Giỏ hàng